Chất liệu đồng phục học sinh mà Kim Thái Thanh lựa chọn

Chất liệu sản phẩm đồng phục học sinh phải đảm bảo bền đẹp, chất liệu vải cao cấp, mềm mịn thấm hút mồ hôi hiệu quả cùng đường kim mũi chỉ bền bỉ, tinh tế đến từng chi tiết, chắc chắn, không bị bung xù giúp người mặc vận động của các em được thoải mái.

Bởi các em thường xuyên vận động chạy nhảy và đôi khi phải đi dưới trời nắng chói chang của mùa hè nên cần phải có chất liệu vải phù hợp với các em.

Chất liệu đồng phục học sinh mà Kim Thái Thanh lựa chọn
Chất liệu đồng phục học sinh mà Kim Thái Thanh lựa chọn

Đồng phục học sinh cũng có những thiết kế phong cách riêng mang dấu ấn khác nhau. Hình ảnh màu sắc chiếc áo trắng đồng phục truyền thống đã đi qua rất nhiều thế hệ học trò. Hay những  bộ đồng phục hiện đại áo sơ mi  với chân váy. Đồng phục học sinh sẽ được thiết kế theo yêu cầu của mỗi trường học từ phong cách truyền thống đến hiện đại sẽ có tất cả tại công ty Kim Thái Thanh.

Dưới đây là một số khái niềm về chất liệu vải

Vải Cotton: là loại vải hay ưu tiên dùng nhất hiện nay, với ưu điểm có độ bền cao, nhanh khô. Hút ẩm và thấm mồ hôi tốt, thoáng mát, đem đến sự thoải mái, dễ chịu cho người người dùng.
Vải kaki: chất liệu là những sợi bông có tính mát, nhẹ và bền nên rất thích hợp sử dụng để may váy và quần đồng phục học sinh.
Vải kate: là vải được pha trộn từ sợi cotton và sợi polyester, hút ẩm tốt, bề mặt vải phẳng và mịn, rất dễ chịu khi mặc và dễ giặt ủi, ít bị phai màu.

Hotline tư vấn miễn phí: 0844100111
Zalo