CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG GIAI ĐOẠN 1 DỰ ÁN “NƯỚC NGỌT NGHĨA TÌNH CỨU MẶN TỈNH BẾN TRE”

Trước tình hình hạn hán và xâm nhập mặn đang khiến người dân tỉnh Bến Tre phải gánh chịu những tổn thất nặng nề trong kinh doanh lẫn đời sống sinh hoạt. Công ty TNHH Kim Thái Thanh cùng các mạnh thường quân trên toàn quốc đã và đang cùng nhau chia sẻ nguồn nước ngọt cứu khát cho bà con vùng hạn, mặn.

 

NƯỚC NGỌT TRAO TAY BÀ CON HUYỆN CHỢ LÁCH

Sau những nỗ lực hoàn thành công tác chuẩn bị song song với việc kêu gọi sự chung tay từ cộng đồng người Việt cho dự án “Nước ngọt nghĩa tình cứu mặn tỉnh Bến Tre”, những khối nước ngọt đầu tiên đã được trao tay bà con huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. 

Sáng ngày 10/04/2020, Ban Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất Thương mại Dịch vụ và Du lịch Kim Thái Thanh cùng các mạnh thường quân đã có mặt tại thị trấn Chợ Lách trực tiếp chỉ đạo thực hiện giai đoạn 1 của dự án.

BGĐ Công ty Kim Thái Thanh và các nhà tài trợ có mặt tại huyện Chợ Lách – Bến Tre.

Trong ngày đầu tiên mang nước ngọt đến tay bà con, tổng dung tích nước lên đến 40m3. Các công tác chuẩn bị như lắp máy bơm, cấp nước đầy bồn chứa nhanh chóng hoàn thành. Với giai đoạn 1 của dự án, nguồn nước ngọt sử dụng được vận chuyển từ Vĩnh Long bằng xà lan tới trường mầm non thị trấn Chợ Lách. Bằng số quỹ quyên góp từ các mạnh thường quân, công ty TNHH Kim Thái Thanh sẽ phụ trách vận chuyển nước miễn phí đến từng hộ dân trong khu vực.

 

Niềm hân hoan của người dân khi nhận được những lít nước ngọt đầy nghĩa tình.

Nước ngọt tiếp tục được trao tay người dân thị trấn Chợ Lách, huyện Chợ Lách huyện Mỏ Cày Bắc (giai đoạn 2) trong các ngày 11 và 12/04/2020. Bổ sung thêm xe vận chuyển và bồn chứa, gia tăng lượng nước có thể đến tay bà con, góp phần khắc phục những khó khăn mà người dân đang gặp phải.

Thấu hiểu và đồng cảm là cách mà Kim Thái Thanh tạo nên những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa. Với định hướng: “Phát triển doanh nghiệp tạo nền tảng cho các hoạt động xã hội”, công ty TNHH Kim Thái Thanh đang tích cực đẩy mạnh các hoạt động xã hội, góp phần vào công cuộc cải thiện chất lượng đời sống, mang ánh sáng niềm tin cho những mảnh đời khó khăn.

 

“NƯỚC NGỌT NGHĨA TÌNH CỨU MẶN TỈNH BẾN TRE”

Đây là dự án mang nước ngọt đến tay người dân Bến Tre, với phạm vi thực hiện được áp dụng trên toàn tỉnh, kế hoạch dự kiến như sau:

  • Giai đoạn 1: 1 thị trấn và 10 xã của huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.
  • Giai đoạn 2: huyện Mỏ Cày Bắc và các huyện lân cận, tỉnh Bến Tre.
  • Giai đoạn 3: 1 thành phố (Bến Tre) và 8 huyện (Ba Tri, Bình Đại, Châu Thành, Chợ Lách, Giồng Trôm, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Thạch Phú) của tỉnh Bến Tre.
  • Giai đoạn 4: toàn tỉnh Bến Tre.

Ngay lúc này, người dân Bến Tre đang cần lắm sự giúp đỡ của chúng ta. Hãy là người Việt yêu thương người Việt, chúng tôi rất mong nhận được nhiều hơn sự đóng góp của các mạnh thường quân, cùng nhau chung tay giúp Bến Tre vượt qua thử thách khắc nghiệt này.

 

Mọi đóng góp cho chương trình xin gửi về:

Tên ngân hàng: Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) - PGD Kiến Thiết 

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất Thương mại Dịch vụ và Du lịch Kim Thái Thanh

Số Tài Khoản: 190619686868

-----------------------------------------------

 

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0844100111
Zalo