CHƯƠNG TRÌNH BUFFET CHAY “ GÂY QUỸ TỪ THIỆN” ỦNG HỘ BÀ CON TỈNH HẬU GIANG

Trong năm 2020, tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài đã gây ảnh hưởng đến tình hình kinh tế, xã hội của đất nước nói chung và người dân nói riêng. Đặc biệt ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống của các bà con hộ nghèo tại các tỉnh miền Tây, trong đó có tỉnh Hậu Giang. 

 

chương trình buffet chay gây quỹ từ thiện
Tổ chức chương trình nhằm kêu gọi ủng hộ, đóng góp từ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân

 

Tiếp nối thành công của chương trình “Thắp sáng ước mơ 2” diễn ra vào ngày 31.05 vừa qua, Công ty TNHH ĐT SX TMDV & DL Kim Thái Thanh quyết định tổ chức Chương trình Buffet chay “Gây quỹ từ thiện” nhằm ủng hộ và chia sẻ khó khăn với bà con, các em học sinh tại xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

 

tiệc buffet chay
Tiệc Buffet chay 

 

Với sự kiện gây quỹ lần này, Công ty TNHH ĐT SX TMDV & DL Kim Thái Thanh đồng hành cùng các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và các quý mạnh thường quân mong muốn giúp đỡ bà con xây dựng cầu tình thương, nhà tình nghĩa, và trao tặng hơn 300 phần quà, suất học bổng cho các em học sinh nghèo.

Thời gian dự kiến sẽ diễn ra sự kiện là ngày 28.06.2020, tại tỉnh Bình Dương. 

 

 

Với định hướng : “ Hoạt động kinh doanh là nền tảng đẩy mạnh các hoạt động xã hội và hoạt động nhân đạo”. Công Ty TNHH Kim Thái Thanh đã và đang phấn đấu trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh mang giá trị nhân văn đến gần hơn  với cộng đồng. Không những thế,  Kim Thái Thanh còn là “ Đầu Cầu Kết Nối” các mạnh thường quân, nhà hảo tâm và các địa phương, cùng nhau tổ chức các hoạt động thiện nguyện, sự kiện từ thiện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn đúng nơi, đúng thời điểm. 

 

 

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp, ủng hộ nhiệt tình đến từ các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng quý mạnh thường quân cho Chương trình Buffet chay “Gây quỹ từ thiện” để chung tay giúp đỡ bà con và học sinh nghèo tại tỉnh Hậu Giang. 

 

Hãy cùng nhau chia sẻ thông tin này đến với cộng đồng để chia sẻ, trao yêu thương đến với nhiều hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ.

 

Mọi sự đóng góp quý báu xin gửi về:

Tên ngân hàng: Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) – PGD Kiến Thiết

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất Thương mại Dịch vụ và Du lịch Kim Thái Thanh

Số tài khoản: 190619686868 

Hotline tư vấn miễn phí: 0844100111
Zalo