CÔNG TY TNHH KIM THÁI THANH TÍCH CỰC HỖ TRỢ CHO CÁC VẤN ĐỀ XÃ HỘI

" Bất cứ ai khi sinh ra cũng muốn mình được ấm no, hạnh phúc, nhưng may mắn không mỉm cười với tất cả mọi người. Những hoàn cảnh không may mắn ấy chính là thử thách dành cho những ai có cuộc sống đủ đầy. Biết cho đi mới thực sự đáng trân quý. Cuộc đời chỉ đẹp khi mọi người biết san sẻ may mắn và khó khăn cùng nhau" 

Trương Văn Tâm - Giám đốc công ty TNHH ĐT SX TM DV & Du Lịch Kim Thái Thanh


Công Ty TNHH ĐT SX TM DV & Du Lịch Kim Thái Thanh ra đời với mục tiêu giúp đỡ xã hội, hỗ trợ cộng đồng, tạo niềm tin giúp các hoàn cảnh khó khăn vượt qua số phận. Công Ty TNHH ĐT SX TM DV & Du Lịch Kim Thái Thanh luôn luôn cố gắng mang lại những giá trị thật cho cộng đồng bằng những việc làm thiết thực nâng đỡ những hoàn cảnh khó khăn ở ngay chính xung quanh mình. Chính vì vậy, những hoạt động thiện nguyện Kim Thái Thanh tổ chức luôn nhắm đến con người thực và giá trị thực mang lại.


Mỗi năm, Công Ty TNHH ĐT SX TM DV & Du Lịch Kim Thái Thanh đồng hành cùng các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ vận động hàng tỷ đồng cho các chương trình thiện nguyện tại các tỉnh miền Tây. Để thực hiện và hoàn thành một chương trình, ngoài kinh phí là điều tất yếu, những người tổ chức phải có một lòng tin vững vàng về những gì mình sắp làm được cho xã hội mới có đủ lòng kiên trì đồng hành cùng các chương trình. Khó khăn, thử thách là điều không hề tránh khỏi, nhưng tất cả đều có thể vượt qua nếu cái tâm muốn làm đẹp cho đời, muốn bỏ một phần công sức nhỏ bé của mình để nâng đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Cứ thế, từ khi thành lập đến nay, Kim Thái Thanh vẫn luôn miệt mài với các hoạt động xã hội từ lên chương trình, kêu gọi đóng góp từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân và trực tiếp thực hiện chương trình.Hoạt động xây cầu bảy mỏng- Cty TNHH Kim Thái ThanhHoạt động xây cầu bảy mỏng- Cty TNHH Kim Thái Thanh

 

Kinh phí là một phần quan trọng trong các hoạt động thiện nguyện, nhưng yếu tố cũng không thể thiếu đó chính là con người. Công Ty TNHH ĐT SX TM DV & Du Lịch Kim Thái Thanh vô cùng biết ơn và tự hào mỗi đóng góp dù nhỏ hay lớn, dù bằng vật chất hay tinh thần của tất cả các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ và các doanh nghiệp. Ngoài vật chất, chính sự hiện diện, sự đồng hành của quý vị đã mang đến sự thành công cho các chương trình. Những chia sẻ bằng hiện vật đã đáng quý nhưng càng đáng trân trọng hơn sự nhiệt tình trong mỗi công tác chuẩn bị của các tình nguyện viên, các nhà hảo tâm trong mỗi chương trình thiện nguyện.

Cùng nhìn lại những thành quả mà Kim Thái Thanh cùng các đơn vị đồng hành đã đạt được chính là động lực để Kim Thái Thanh duy trì và nhân rộng hơn nữa các hoạt động xã hội tốt đẹp này. Đó là những ngôi nhà tình nghĩa, đó là những chiếc cầu giúp bà con miền Tây đi lại dễ dàng hơn, đó là những phần học bổng thiết thực dành cho các em học sinh nghèo… Để tạo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở các vùng sâu, vùng xa một tâm thế luôn được xã hội quan tâm và sẻ chia, Công Ty TNHH ĐT SX TM DV & Du Lịch Kim Thái Thanh cùng các nhà hảo tâm cũng thường xuyên tổ chức các chuyến đi thiện nguyện để gửi tặng những phần quà nhỏ đến các gia đình.


Xây nhà tình nghĩa- cty tnhh  Kim Thái ThanhChương trình nước ngọt nghĩa tình cứu mặn cty tnhh  Kim Thái Thanh

Năm 2020, một năm của nhiều nỗi lo toan về dịch bệnh, cuộc sống của rất nhiều người bị ảnh hưởng. Thời điểm này là thời điểm Công Ty TNHH ĐT SX TM DV & Du Lịch Kim Thái Thanh nhận thấy mình cần phải hành động. Đầu tiên sẽ là những vận động nhỏ trong nội bộ công ty, mỗi người tùy theo khả năng, đóng góp một phần để giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Sau đó là những cuộc vận động có quy mô hơn, kêu gọi và đánh động đến các nhà hảo tâm và các doanh nghiệp để có điều kiện tổ chức các chương trình trên diện rộng, hỗ trợ người dân trong thời điểm vô cùng khó khăn về thu nhập.

Góp gió thành bão, chỉ một Kim Thái Thanh sẽ như hạt cát bỏ biển nếu như không có sự chung tay từ các mạnh thường quân. Trong mỗi hoạt động xã hội sắp tới, Kim Thái Thanh rất cần chung tay của các tấm lòng để cùng nhau giúp cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn.

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0844100111
Zalo