Đồng phục Áo Thun là trang phục dành cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng

Trong cuộc sống, nhiều đơn vị, cơ quan, tổ chức chọn may đồng phục áo thun cho các thành viên của mình bởi sự tiện lợi và năng động của những chiếc áo thun đem lại.

Hình ảnh những chiếc áo phông thun đồng phục có in thêu logo cơ quan, đơn vị, công ty, trường học không chỉ giúp quảng bá hình ảnh mà còn thể hiện sự khác biệt với các đơn vị khác. Áo phông thun có rất nhiều tiện ích như: tạo sự đồng nhất giữa các thành viên trong nhóm/hội công ty, tạo sự khác biệt, quảng bá thương hiệu, PR hình ảnh … chính vì điều này mà các doanh nghiệp, hội nhóm đã lựa chọn áo phông thun làm đồng phục cho tập thể của mình.

Hiểu được sự cần thiết đó mà Kim Thái Thanh đã tung ra thị trường những mẫu đồng phục áo phông thun mới nhất, hình ảnh bắt mắt, độc đáo nhất để phục vụ nhu cầu của các Quý Khách. Sản phẩm đồng phục áo phông thun của Kim Thái Thanh được lựa chọn từ những chất liệu vải cao cấp, mềm mịn, thấm hút mồ hôi hiệu quả tạo sự thoải mái cho người mặc khi tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của trường lớp, công ty.

Các sản phẩm đồng phục áo phông thun của Kim Thái Thanh phục vụ cho các đối tượng khác nhau như:

- Đồng phục áo phông công ty

- Đồng phục học sinh, sinh viên

- Đồng phục áo phông sự kiện

- Đồng phục áo phông quà tặng

- Đồng phục áo phông có cổ

- Đồng phục áo phông cổ tròn

- Đồng phục áo phông đôi

- Đồng phục áo phông raglan…

Mẫu đồng phục áo phông thun được in thêu logo họa tiết bắt mắt, độc đáo thể hiện sự mới mẻ cũng như phong cách, đặc trưng riêng của doanh nghiệp đó. Đồng phục của Kim Thái Thanh có nhiều màu sắc hiện đại, lạ mắt cho bạn thỏa sức chọn lựa.

Ngoài đồng phục áo phông thun ra, công ty ANMAC chúng tôi còn nhận may đo tận nơi cho nhiều lĩnh vực khác nhau như:

– Đồng phục công sở

– Đồng phục nhà hàng – khách sạn

– Đồng phục bảo vệ

– Đồng phục bảo hộ lao động

– Đồng phục bệnh viện y tế

Hotline tư vấn miễn phí: 0844100111
Zalo