Hoạt Động Xã Hội là Ưu Tiên Hàng Đầu Của Kim Thái Thanh

"Hoạt động xã hội là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi" - Công Ty TNHH ĐT SX TM DV & DL Kim Thái Thanh.
Công Ty TNHH ĐT SX TM DV & DL Kim Thái Thanh ra đời với mục tiêu giúp đỡ xã hội, hỗ trợ cộng đồng, tạo niềm tin vượt qua số phận. Công ty chúng tôi luôn luôn cố gắng mang lại giá trị thật cho cộng đồng bằng những hành động thiết thực nhất đem đến cuộc sống đầy đủ hơn cho các hoàn cảnh khó khăn.

 

Công Ty TNHH ĐT SX TM DV & DL Kim Thái Thanh vô cùng tự hào và biết ơn những nhà tài trợ đã cùng đồng hành để chúng tôi có thể kêu gọi ủng hộ hàng tỷ đồng mỗi năm gửi đến những công trình thiện nguyện đầy thiết thực và tính nhân văn như: xóa cầu khỉ nông thôn, xây dựng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, hỗ trợ đầu năm học cho học sinh nghèo, thường xuyên gửi tặng những phần quà thiết thực cho bà con nghèo tại các vùng sâu, vùng xa trong những dịp lễ tết truyền thống… Những thành quả thực tế mà Công Ty TNHH ĐT SX TM DV & Du Lịch Kim Thái Thanh đã đạt được chính là động lực để chúng tôi tiếp nối và nhân rộng hơn nữa những nghĩa cử cao đẹp này.
Sắp tới đây, dự án “Nước ngọt nghĩa tình, cứu mặn tỉnh Bến Tre” là dự án nhân đạo Công Ty TNHH ĐT SX TM DV & DL Kim Thái Thanh dành nhiều tâm huyết để tổ chức thực hiện cũng như vận động các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân cùng tham gia. “Nước ngọt nghĩa tình, cứu mặn tỉnh Bến Tre” là dự án đầu tiên Kim Thái Thanh bắt tay thực hiện trong năm 2020. Trong thời điểm hạn mặn đang gây ra những ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tại các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, Công Ty TNHH ĐT SX TM DV & DL Kim Thái Thanh nhận thấy “Nước ngọt nghĩa tình, cứu mặn tỉnh Bến Tre” là dự án vô cùng cấp bách cần phải thực hiện càng sớm càng tốt để phần nào giúp bà con Bến Tre vơi đi nỗi cơ cực trong thời điểm ảnh hưởng của hạn mặn, không có nước sinh hoạt. Dự án đang trong giai đoạn chuẩn bị và sẽ được thực hiện vào giữa tháng 4 với bốn giai đoạn tiến hành trong thời gian 2 tháng trên toàn tỉnh Bến Tre.
 


 
Năm 2020, thế giới trong đó có Việt Nam phải chao đảo với dịch Covid-19. Đại dịch ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống cũng như kinh tế xã hội, tỷ lệ thất nghiệp gia tăng, cuộc sống người dân bị đảo lộn, nhu cầu về giải trí, du lịch cũng buộc phải gác lại. Để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh, chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, một bộ phận người dân mưu sinh bằng nghề bán vé số phải tạm ngưng hoạt động trong 2 tuần. Đây là khó khăn vô cùng lớn đối với người bán vé số. Đây cũng chính là lý do Kim Thái Thanh tổ chức cuộc vận động trong nội bộ công ty, mỗi người mỗi đóng góp nhỏ tùy khả năng để cùng chung tay gửi tặng những món quà nhỏ đến người lao động nghèo trên địa bàn.
 


Công Ty TNHH ĐT SX TM DV & DL Kim Thái Thanh ra đời với mục tiêu giúp đỡ xã hội và mang lại những giá trị thật cho cộng đồng luôn hướng đến những hành động thiết thực, không phải đâu xa mà là giúp đỡ chính những hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình. Đồng hành cùng các hoạt động kinh doanh, Kim Thái Thanh luôn đặt mục tiêu ưu tiên hàng đầu cho các hoạt động xã hội. Để có được nền tảng vững chắc để đến được nhiều hơn các hoạt động xã hội, tất yếu Kim Thái Thanh phải xây dựng cho mình những chiến lược kinh doanh để xây dựng thương hiệu ngày một phát triển. Có phát triển, có lợi nhuận, con đường đến với các hoạt động xã hội mới trở nên dễ dàng hơn.
Cho đi ắt sẽ được nhận lại. Sống không chỉ cho riêng mình là điều mà Kim Thái Thanh luôn hướng tới. Trong thời gian sắp tới, Công Ty TNHH ĐT SX TM DV & DL Kim Thái Thanh sẽ xây dựng nhiều dự án vì cộng đồng cần sự chung tay của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân và các doanh nghiệp. Các chương trình tiếp sức đến trường, học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, nhà tình nghĩa… là những chương trình thiết thực luôn cần được nhân rộng thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, để rồi những nghĩa cử cao đẹp được lan tỏa và đánh động mọi trái tim.

Hotline tư vấn miễn phí: 0844100111
Zalo