KIM THÁI THANH XÂY DỰNG HOÀN THIỆN CÂY CẦU TÌNH NGHĨA TẠI HUYỆN CHỢ LÁCH, TỈNH BẾN TRE

Với định hướng: “Phát triển doanh nghiệp tạo nền tảng cho các hoạt động xã hội”, Kim Thái Thanh đã và đang tích cực triển khai mọi kế hoạch theo định hướng trên, góp phần vào việc cải thiện chất lượng đời sống người dân ở những khu vực gặp khó khăn.

 

Trong suốt thời gian hoạt động, Kim Thái Thanh đã thực hiện rất nhiều dự án thiện nguyện như: xây dựng nhà tình thương, hỗ trợ học sinh nghèo hiếu học, giúp đỡ bà con vùng sâu vùng xa,... Dự án xây dựng cây cầu “Bảy Mỏng” tại Bến Tre là một trong số những hoạt động thiết thực và ý nghĩa mà Kim Thái Thanh đã thực hiện cho bà con ấp Thanh Tân, xã Tân Thiềng, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.

 

 

Đây là dự án được thực hiện bởi Công ty TNHH ĐT SX TM DV & DL Kim Thái Thanh cùng nhà tài trợ chính là công ty TNHH May Thiên Phúc (trước là công ty TNHH Kim Ân Phúc) và sự đóng góp của nhân dân ấp Thanh Tân. 

 

Cây cầu chính thức khởi công xây dựng trong vào tháng 12/2018, với tổng kinh phí gần 300 triệu đồng, có chiều dài 29m, ngang 3,2m. Nhằm mục đích nhanh chóng loại bỏ những khó khăn trong giao thông nông thôn, đem lại sự an toàn cho người dân địa phương khi di chuyển, cây cầu nhanh chóng hoàn thiện trong thời gian 3 tháng. Vào ngày 3/3/2020, cầu “Bảy Mỏng” chính thức được khánh thành trong niềm hân hoan của bà con địa phương.

 

 

Đại diện Cty TNHH Kim Thái Thanh, Nhà tài trợ cùng các cấp chính quyền địa phương  cắt băng khánh thành cầu Bảy Móng.

 

 

Là người trực tiếp chỉ đạo và theo sát tiến độ xây dựng dự án, ông Trương Văn Tâm - Giám đốc công ty TNHH Kim Thái Thanh đã có những chia sẻ: “Trong những năm qua, Kim Thái Thanh đã thực hiện nhiều chương trình từ thiện trên phạm vi cả nước. Mục đích cuối cùng của chúng tôi là cải thiện chất lượng đời sống người dân, hỗ trợ phát triển con người và địa phương một cách toàn diện nhất. Đóng góp của chúng tôi với xã Tân Thiềng là rất nhỏ, tuy nhiên hi vọng đây sẽ là tiền đề cho những bước tiến vượt bậc hơn nữa của địa phương trong thời gian tới”.

 

 

Các đơn vị tài trợ nhận thư cảm ơn từ phía lãnh đạo địa phương.

 

Tôi cảm thấy rất vui mừng và phấn khởi khi nhận được sự giúp đỡ của các doanh nghiệp về hỗ trợ cho bà con nhân dân. Ấp Thanh Tân giờ đã có một cây cầu vững chắc, an toàn trong di chuyển hằng ngày chắc chắn là một niềm vui và động lực rất lớn để phát triển kinh doanh và sinh hoạt. Thay mặt người dân ấp Tân Thiềng, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Kim Thái ThanhCông ty May Thiên Phúc đã tạo điều kiện giúp đỡ bà con cải thiện giao thông nông thôn, góp phần nâng cao chất lượng đời sống” - Đại diện chính quyền địa phương có đôi lời chia sẻ trong buổi lễ. 

 

Trên suốt hành trình mang theo điều tốt đẹp đến với những hoàn cảnh khó khăn, Kim Thái Thanh rất cần sự chung tay từ các mạnh thường quân. “Góp gió thành bão” để những món quà ấy trở nên thật lớn lao và quý giá đến tay người nhận.

 

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0844100111
Zalo